CHÍNH SÁCH THANH TOÁN


Mây Store hiện đã kết nối với các đơn vị vận chuyển như: Giao Hàng Nhanh, Viettel Post, Ship Chung . Để đảm bảo phục vụ quý khách hàng đảm bảo và nhanh nhất. Ngoài ra, công ty có đội ngũ xe tải chở hàng riêng để xủ lý trong các tình huống quá tải đơn hàng. Do vậy, các chính sách thanh toán cũng linh hoạt đối với người mua hàng:

* Chính sách thanh toán khi nhận hàng (COD): khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm thực tế đúng chất lượng như thông tin đã đặt hàng rồi mới thanh toán nốt số tiền còn lại.

* Đối với đơn hàng trên 2.000.000 đồng: Khách hàng vui lòng chuyển khoản 500.000 đồng đặt hàng. Sau khi nhận hàng và kiểm tra sản phẩm thực tế khách hàng mới phải thanh toán hết.

* Đối với khách hàng hợp đồng: Đối với những đơn hàng trị giá trên 100.000.000 đồng, Mây Store áp dụng quy trình thanh toán 3 đợt để đảm bảo quá trình đặt hàng và kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt nhất. Sau khi đặt hàng và ký hợp đồng mua bán, khách hàng tạm ứng 20% tổng giá trị hợp đồng. Khách hàng sẽ nhận được báo cáo chi tiết về hình ảnh tất cả các sản phẩm cần mua, lịch trình giao hàng, đơn vị vận tải trước ngày giao hàng 24 giờ, lúc đó khách hàng thanh toán 30% giá trị hợp đồng. 24 giờ sau khi nhận hàng và xác nhận sản phẩm đảm bảo, khách hàng thanh toán 50% giá trị hơp đồng còn lại.

Thông tin tài khoản:
Tên tài khoản: Công ty TNHH Mây Tre Đan Như Thảo

Số tài khoản: 0501000090449 
Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam

 

 

Bình luận

Call Now Button