Đăng bởi Để lại phản hồi

GHẾ SOFA MÂY – CHIẾC GHẾ MANG ÂM HƯỞNG CỦA SỰ THANH LỊCH

ghế sofa mây

Bạn muốn căn nhà hiện đại của mình mang nhưng nét truyền thống nhưng lại không quá lệch so với những món đồ khác? Hay bạn đơn giản chỉ muốn gìn giữ nét thống nhưng vẫn có làm đẹp được cho gia đình? Vậy thì hãy chọn cho mình chiếc ghế sofa mây. Chiếc ghế truyền thông nhưng vẫn mang sự thanh lịch của chốn kinh thành xưa.

I. SỰ TINH TẾ ĐỒNG ĐIỆU CÙNG NÉT VĂN HÓA CỔ TRUYỀN

Ghế sofa mây Hà Nội đang rất được yêu thích
Ghế sofa mây đang rất được yêu thích

1. CỔ ĐIỂN NHƯNG CŨNG RẤT HIỆN ĐẠI

Món đồ mây tre đan tưởng như đã không còn phù hợp với không gian hiện đại nhưng thật sự đã khác. Nguyên liệu mây tre đan, đặc biệt là ghế sofa mây đang rất được yêu thích. Bởi sự thanh lịch, nhẹ nhàng mang âm hưởng của người Tràng An. Chính điều đó càng làm chiếc ghế thêm phần mềm mại và rất được yêu thích.

2. GHẾ SOFA MÂY CÓ MÀU SẮC ẤM ÁP

Ghế có màu sắc tự nhiên sự êm ả và dễ chịu khi sử dụng
Ghế có màu sắc tự nhiên sự êm ả và dễ chịu khi sử dụng

Cũng nhẹ nhàng như chính bản thân mình, màu sắc của những cây mây tự nhiên chính là những gam màu ấm áp. Sự dịu êm đó được tạo nên bởi hai màu sắc chính là nâu và vàng. Những màu sắc này mang đến cho ta sự nhẹ nhàng, êm ả và dễ chịu khi sử dụng.

3. NHẸ NHÀNG DỄ DI CHUYỂN

Chiếc ghế sofa mây rất nhẹ nhàng và dễ dàng di chuyển. Bởi chiếc ghế được làm hoàn toàn bằng mây, mà đặc tính vốn có của mây được biết đến từ lâu là rất nhẹ. Chính vì điểm thông minh này nên ghế rất linh hoạt cho mọi không gian. Hơn nữa, vì nhẹ nên nó cũng rất dễ khi vệ sinh.

Ghế được làm tại Mây Xinh luôn được làm từ mây thiên nhiên 100%

4. CHẤT LIỆU THIÊN NHIÊN

Những chiếc ghế sofa mây được làm tại Mây Xinh luôn được làm từ mây thiên nhiên 100%. Vì vậy nên nó rất thân thiện với môi trường và không gian sống xung quanh. Nó sẽ khiến ngôi nhà bạn mềm mại, dễ thở hơn rất nhiều.

II. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG GHẾ SOFA

Nên di chuyển ghế nhẹ nhàng để tránh những va đập không đáng có

1. TRÁNH DI CHUYỂN MẠNH

Khi cần di chuyển sản phẩm bạn nên di chuyển nhẹ nhàng để tránh những va đập không đáng có. Những va đập mạnh có thể gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

2. VỆ SINH NHẸ NHÀNG

Khi sử dụng những món đồ mây tre đan bjan cũng nên tránh tuyệt đối dùng chất tẩy rửa lên sản phẩm. Khi sản phẩm bị dính bẩn bạn chỉ nên dùng khăn mềm ẩm để lau khô sản phẩm. Chỉ cần như vật cũng sẽ khiến sản phẩm sạch bong như mới.

3. ĐỂ NƠI THOÁNG MÁT

Các sản phẩm mây nên được bảo quản ở những nơi khô thoáng để luôn giữ được độ tươi mới. Bạn nên tránh để sản phẩm tại nơi có nhiệt độ quá cao hay ánh sáng mặt trời trực tiếp. Vì điều đó có thể gây cong vênh sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu Sofa mây tại Mây Xinh nhiều hơn tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *