Đăng bởi Để lại phản hồi

giá bộ bàn ghế mây tre đan thanh lý là bao nhiêu

ghế mây

Giá bộ bàn ghế mây tre đan thanh lý là bao nhiêu ? Đây chắc hẳn là câu hỏi của khá nhiều bạn . Bộ bàn ghế mây tre đan bảo quản tốt thường có tuổi thọ rất lâu thậm chí là gấp 3-4 lần so với bộ bàn ghế giả mây thông thường. Nên việc mua bộ bàn ghế mây tre đan thanh lý vừa tiết kiệm được chi phí vừa có thể hưởng thụ cảm giác thoải mái khi ngồi trên bộ ghế mây tre thì còn gì bằng. Hãy cùng Mây Xinh tìm hiểu giá bàn ghế mây tre đan thanh lý trên thị trường nha.

Giá bộ bàn ghế mây tre đan thanh lý

Thường khi mua đồ thanh lý các lái buôn phải xem bề ngoài của sản phẩm để xác định tính mới mẻ cũng như là sản phẩm có được bảo quản tốt hay không . Sau đó là các đầu mối , xem có tình trạng bung tróc hay buộc mới hay không V.v…..

Giá chiếc ghế mây  lúc mua vào ? kiểu ghế ? Đơn vị sản xuất ghế mây có uy tín ko ? Mua ở đâu ? Có còn hóa đơn chứng từ hay không ? Xài được bao lâu ? Tại sao muốn bán ?? V.v…. Hầu hết các câu hỏi nhằm khai thác  thông tin về chiếc ghế mây xem đây có phải là 1 chiếc ghế mây chất lượng do một đơn vị uy tín như Mây Xinh sản xuất hay không. Vì chẳng lái buôn nào muốn tốn thời gian cho một bộ bàn ghế mây kém chất lượng và không rõ nguồn gốc cả.

Tu sửa bộ bàn ghế mây tre đan

ghế mây

Đừng tưởng các lái buôn chỉ là những người chỉ biết mua đi bán lại nha ! Họ cũng là một kẻ lão làng có nhiều năm kinh nghiệm trong làng nghề mây đó, vì các sản phẩm bàn ghế mây thanh lý sẽ được họ tu sửa lại từ A đến Z nên việc mua một chiếc ghế mây chất lượng sẽ giúp họ giảm chi phí sửa chữa và vệ sinh làm mới đáng kể .

Do vậy giá bộ bàn ghế mây tre đan thanh lý nếu bảo quản tốt giá sẽ không xê xích gì nhiều , không như các thiết bị điện tử giá có thể mất 30-50% chỉ sau khi bạn mở hộp . Giá thường dao động từ 80%-95% so với bộ bàn ghế mây tre đan mới. Nên bạn cũng cần phải lưu ý để có thể chọn sản phẩm phù hợp nhất

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT MÂY XINH
Hotline: 1900888629 – Tel: 02862966197
Gmail : order@mayxinh.com
Địa chỉ: Showroom: 488/4 Cộng Hòa, P.13 quận Tân Bình, TP.HCM.
CAM KẾT 100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
============================================

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT MÂY XINH

  • Nhà Máy Miền Nam: A2- KCN Định Quán tỉnh Đồng Nai
  • Nhà Máy Miền Bắc: Vân Du – Thạch Thành tỉnh Thanh Hóa

Với hơn 100 công nhân viên, hoạt động sản xuất trong ngành nội thất mây, chúng tôi luôn nỗ lực và phấn đấu để cho ra đời những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất.

  • Hà Nội: Số 10 Ngõ 30 Nguyễn Thị Định, P.Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội–0385162929
  • TP.HCM: 488/4 Cộng Hòa P.13 quận Tân Bình–0932181068
  • Đà Nẵng: 114 Trần Thủ Độ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng–0343 642 299
  • Cần Thơ: 164D Trần Ngọc Quế Cần Thơ–0379 508 899

Bài viết liên quan:

Các cách làm sạch ghế mây tre đan

Bàn ghế mây mua ở đâu bền ?

Từ khóa liên quan Giá bộ bàn ghế mây tre đan thanh lý

Giá bàn ghế mây tre đan
Bộ bàn ghế mây cafe
Bàn ghế mây tre thanh lý Hà Nội
Bàn ghế mây Cũ TPHCM
Giá bộ bàn ghế mây tre đan
Bàn ghế mây Tre cũ
Thanh lý bàn ghế giả mây cũ
Bộ bàn ghế mây tre đan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *