GiỎ MÂY TRE


 

Giỏ mây tre phong cách đẹp – giải pháp lý tưởng thay thế túi ni lông

Các sản phẩm giỏ mây tre là sự kết hợp tinh tế giữa vật liệu thiên nhiên truyền thống và kiểu dáng, phong cách hiện đại. Với vẻ đẹp độc đáo cùng những công năng tiện ích, giỏ mây tre tại Mây Xinh được nhiều người yêu thích để trang trí nội thất và là một trong những giải pháp lý tưởng thay thế túi ni lông.

Giỏ mây tre phong cách đẹp, tính thẩm mỹ cao

Nguyên liệu mây tre từ xa xưa đã được người Việt Nam ta sử dụng để làm nên những sản phẩm mây tre phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Giỏ mây tre cũng là một trong những sản phẩm quen thuộc được sử dụng nhiều trong nếp sống văn hóa người dân Việt từ xưa đến nay.

Giỏ mây tre tại Mây Xinh được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, nên rất thân thiện với môi trường. Dưới bàn tay khéo léo của những người nghệ  nhân, những vót mây tre được trẻ mỏng đan lượn vào nhau trở thành những chiếc giỏ có tính thẩm mỹ cao và không kém phần phong cách .Với những ai yêu thích tự nhiên, ưa chuộng vẻ đẹp mang nét cổ điển độc đáo nhưng thân thiện, thì việc sử dụng các sản phẩm mây tre, đặc biệt là giỏ mây tre là một gợi ý lý tưởng.

Giỏ mây tre trang trí nội thất – sức hút lạ kỳ cho không gian

Bạn sẽ chẳng thể ngờ được rằng từ chất liệu mây tre thân thuộc lại có thể tạo ra những mẫu giỏ đẹp và mang đến sức hút lạ kỳ cho không gian đến thế.

 

Nếu như những chiếc đèn chùm pha lê lung linh, nhưng decor thủy tinh, là đại diện đặc trưng cho những căn phòng hiện đại, sang trọng thì những chiếc giỏ mây tre tại  Mây Xinh mang đến vẻ đẹp mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần độc đáo cho không gian sống của mỗi gia đình…

 

Giải pháp lý tưởng thay thế túi ni lông

 

Với những chiếc giỏ được thiết kế đậm chất tự nhiên, theo hơi hướng mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên, giỏ mây tre ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn trong thiết kế nội thất gia đình.

Không chỉ vậy, từ xa xưa giỏ mây tre cũng là vật dụng gắn bó với phụ nữ Việt trong những phiên chợ quê, và giờ đây, giỏ mây tre là một trong những giải pháp hoàn hảo để thay thế túi ni lông, giảm rác thải nhựa, bảo vệ môi trường.

Là sản phẩm có thể sử dụng lâu dài, những chiếc giỏ mây tre đơn giản có thể thay thế túi xách cho chị em đi siêu thị, đi chợ hiện nay, rất tiện dụng nhưng không kém phần thẩm mỹ và phong cách, đặc biệt góp phần rất lớn trong việc bảo vệ môi trường .

 

 Mua giỏ mây đẹp phong cách và bền ở đâu?

Với hơn 10 năm sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ mây tre lục bình đi nhiều quốc gia, Mây Xinh tự tin là địa chỉ lý tưởng để bạn đặt mua sản phẩm giỏ mây tre sử dụng trong trang trí nội thất cũng như sử dụng hàng ngày trong gia đình.

Mây Xinh  luôn không ngừng đổi mới các ý tưởng sáng tạo, do đó, bạn có thể chọn lựa các sản phẩm giỏ mây tre với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và phong cách khác nhau, từ hiện đại cho đến cổ điển, từ đồng quê cho đến sang trọng, trang nhã, phù hợp với mọi phong cách không gian mà bạn đang muốn hướng tới. Đồng thời, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có thể tư vấn cho bạn về phối cảnh, sắp đặt sản phẩm giỏ mây tre trang trí trong không gian bạn mong muốn.

 

Bình luận

Call Now Button