Đăng bởi Để lại phản hồi

Phong Cách Đệm Ghế Papasan Tạo Năng Lượng Tích Cực Cho Không Gian Sống

Ghế Papasan

Bạn đã sẵn sàng “thay áo mới”  bằng một phong cách đệm ghế Papasan đầy ấn tượng tại Nhà Máy Mây Xinh. Dưới đây là 3 phong cách đệm dành cho ghế Papasan đang “cháy hàng” trên toàn quốc.

Mỗi một chiếc đệm dành cho ghế Papasan được đội ngũ thiết kế ứng dụng từ nghệ thuật, thời trang, nền văn hoá của nhiều quốc gia trên toàn cầu. Đệm ghế Papasan đưa bạn tới khoảnh khắc thư giãn sinh động, ấn tượng cho không gian sống. Chiếc đệm đi kèm đã được biến tấu những hoạ tiết, khắc hoạ dáng hình chiếc ghế Papasan kinh điển trở thành điểm nhấn cho ngôi nhà.

Phong cách đệm ghế Papasan mang lại nguồn năng lượng tích cực.

Phong cách đệm ghế Papasan dành cho các tín đồ thời trang.

Thời trang là món đồ tinh thần cho phần lớn những người yêu cái đẹp. Nhất là đối với phụ nữ. Phong cách đệm ghế Papasan dành cho các tín đồ thời trang cũng từ đó len lỏi xuất hiện ở phòng khách, ban công nhà hay phòng ngủ của các hộ gia đình hiện đại với phong cách riêng.

Đệm ghế Papasan Tapestry từng bùng nổ giới thời trang Châu Âu dưới bàn tay các nhà mốt nổi tiếng

Hoạ tiết đệm ghế Papasan Tapestry đang tạo làn sóng và cảm hứng cho các nhà mốt lớn trên thế giới

Đệm ghế Papasan dành cho không gian thư giãn cho ngôi nhà hiện đại

Trên mỗi tấm đệm mang một phong cách riêng ngầm biểu đạt tính cách của người sở hữu. Đặc biệt những tấm vải có hoạ tiết hoa, cỏ, lá luôn xuất hiện trong tủ đồ của phái đẹp. Những năm thập niên 80 từ cô gái đến quý bà đều yêu thích và lựa chọn vải có in hoạ tiết được lựa chọn hàng đầu. Sự tinh tế của người thiết kế đã mang vẻ đẹp cổ điển pha trộn nét hiện đại vào, nhờ đó trên từng tấm đệm ghế Papasan của Mây Xinh thể hiện một phong cách, một cá tính cho ngôi nhà.

Ghế Papasan Festival Flower

Các hoạ tiết Paisley, Tapestry trong những năm gần đây được các nhà mốt Châu Âu đưa vào bộ sưu tập và các sàn diễn lớn trên thế giới. Cập nhật những xu hướng thế giới, nhà máy Mây Xinh đã bắt tay lựa chọn và sử dụng chất liệu để mang tới người tiêu dùng những cảm xúc chân thật nhất khi ngồi thư giãn trên Papasan. Bộ sưu tập đệm Papasan năm trong nhóm sản phẩm bán chạy nhất thế giới. Ở Việt Nam, các Showroom của Mây Xinh đang bày bán đệm ghế Papasan thời trang tại các chuỗi toàn quốc.

Phong cách đệm ghế papasan dành cho người yêu thích thiền định

Khi con người ngày càng mất niềm tin vào cuộc sống, người ta dần tìm về niềm tin ý niệm. Thiền Định giúp con người tìm về trạng thái cân bằng tốt hơn, đặc biệt làm cho tạp niệm của tâm trí lắng xuống trở về trạng thái an bình và sảng khoái, công việc ổn hiệu quả hơn, ngủ sâu và ngon hơn. Đây là lý do chiếc đệm Papasan Mandala bán chạy nhất Ấn Độ và tại Mỹ, nơi bộ môn thiền được nhiều người lựa chọn và yêu thích.

Đệm ghế Papasan Mandala Murey

 Đệm ghế Papasan Mandala Vintage

 

Ấn Độ là đất nước để lại nhiều nền di sản nổi tiếng trên thế giới. Mandala là một trong những biểu tượng đặc trưng, bắt nguồn từ tiếng Phạn, dùng để chỉ vòng tròn đầy năng lượng. Màu sắc trên tấm đệm Papasan Mandala tạo nguồn năng lượng tích cực, lan toả yêu thương, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống thường nhật. Phong cách đệm Ghế Papasan mang lại nhiều trải nghiệm cảm xúc còn mang lại trải nghiệm không gian đầy năng lượng.

 

Phong cách đệm ghế Papasan hoạ tiết Ai Cập

Không có gì ngạc nhiên khi các hoa văn, hoạ tiết nổi tiếng của đất nước có nền văn minh của Ai Cập xuất hiện trên chiếc đệm ghế Papasan đầy rực rỡ. Một sắc màu tươi mới đầy ấn tượng nổi bật trong ngôi nhà tràn đầy cảm xúc. Nếu bạn thích sự khác biệt, huyền bí và sự sang trọng trong từng chi tiết thì phong cách đệm ghế Papasan Ai Cập sẽ làm nổi bậc không gian sống của bạn.

Đệm ghế Papasan Ai Cập

Nhà Máy Papasan Việt Nam Chính Hãng gửi tới bạn những chiếc nệm ghế Papasan Ai Cập không chỉ thư giãn mà còn chiêm ngưỡng nét đẹp huyền thoại và kết hợp với những giá trị văn hóa đặc sắc trên toàn cầu.

Bạn có thể tham khảo những mẫu phong cách đệm ghế Papasan của riêng mình tại đây nhé! Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *