Xưởng Mây Tre Lá – Sáng tạo giá trị từ những tinh hoa truyền thống


Xưởng mây tre lá – xưởng chuyên chế tác, sản xuất cả sản phẩm nội thất mây tre đến từ thương hiệu Mây Xinh. Bắt đầu quá trình chế tác song mây chuyên nghiệp từ những năm 90. Đến nay Mây Xinh đã có đến 3 xưởng lớn đặt tại Đồng Nai, Bình Dương và TP.HCM, cho ra đời những mẫu sofa mây kinh điển nhất.

Câu chuyện thật mang tên : “Xưởng mây tre lá”

Đó là câu chuyện mang hơi thở từ ngàn đời xưa khi mà tre mây như một phần biểu tượng, linh hồn nơi đất Việt. Nơi giao thoa giữa quá khứ và hiện tại, nét truyền thống và những giá trị tương lai.

Từ loại nguyên liệu đơn giản, mộc mạc thô sơ là vậy. Qua đôi bàn tay khéo léo cùng quy trình chế tác khắt khe để khoác lên mình những “diện mạo” đẹp mắt, lung linh. Phục vụ nhu cầu đời sống con người, trang trí nội thất hiện đại

Xưởng mây tre lá không đơn giản chỉ là một loại hình thủ công mỹ nghệ. Đó còn là sản phẩm nghệ thuật, mỹ thuật,… Thậm chí có thể trở thành di sản văn hóa, tinh hoa của sự sáng tạo. Mang giá trị truyền thống dân tộc cần được bảo tồn và phát huy đến muôn đời sau.

Các sản phẩm nổi bật tại xưởng mây tre lá

Xưởng mây cung cấp đa dạng các mẫu sản phẩm như: Ghế papasan, bàn mây, sofa mây, túi mây và các vật dụng trang trí nhà, được làm từ chất liệu tự nhiên như: song mây, lục bình, cói…  là sự lựa chọn nội thất mang xu hướng hiện đại ngày nay.

  • Ghế Papasan độc đáo, bắt mắt từ thiết kế. Là điểm nhấn nổi bật nơi không gian, cùng những công năng, giá trị sử dụng đa dạng.
  • Sofa mây sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa truyền thống với phong cách hiện đại. Mang đến hơi thở mới, cảm giác mới cùng bạn tận hưởng phút giây thư giãn mỗi ngày.
  • Bàn mây chắc chắn, phù hợp với nhiều không gian từ phòng khách, phòng ngủ, phòng sách,..xf. Lựa chọn với những ai đam mê sáng tạo, thiết kế nội thất theo màu sắc cá tính riêng biệt.

Nhiều loại sản phẩm trang trí khác, Mây Xinh mang đến cơ hội tiếp cận và chọn lựa nội thất mây tre truyền thống chất lượng, phong phú. Giúp sản phẩm đến gần hơn với người dùng trong nước và cả bạn bè quốc tế như các nước châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

 Bàn ghế mây tre phòng khách giá tốt HCM

Giá cả hợp lý chính là một trong những ưu điểm nổi bật mà xưởng mây tre lá đem đến với các sản phẩm Mây Xinh. Sản xuất, hoàn thiện trực tiếp tại xưởng, không qua môi giới hay các bên thứ 3. Cùng các biện pháp tối ưu hóa chi phí mang đến mức giá phải chăng nhất đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh giá cả, Mây Xinh cam kết về những sản phẩm nội thất mây tre đan độc đáo, mới lạ từ kiểu đáng, đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi không ngừng sáng tạo để tự làm mới bản thân, nâng cao kỹ thuật, cải tiến quy trình để phục vụ tốt nhất, gìn giữ những tinh hoa truyền thống từ mây tre.

XƯỞNG MÂY TRE LÁ – MÂY XINH trên toàn quốc

Liên hệ đặt hàng qua Hotline:

Mây Xinh – Nội thất mây được yêu thích nhất.

Bình luận

Call Now Button